2008/Dec/16

 

*สำหรับผู้ที่เพิ่งเคยเข้ามา ขอความกรุณาย้อนกลับไปอ่านมารยาทการใช้บล๊อกในเอนทรี่ "ฉลองเปิดบล๊อก" ก่อนนะคะ* 

 

วันนี้มาอัพรีพอร์ทงาน Capsule ของวันที่ 14/12/2008 จ๊ะ

 

 

เนื่องจากออกจากบ้านได้วันอาทิตย์วันเดียวเลยมีแต่รีพอร์ตของวันเดียวนะจ๊ะ วันงานออกจากบ้านเช้ามาก เป็นครั้งแรกในรอบปีที่ออกจากบ้านได้ตามเวลาที่ตั้งใจคือ8โมงครึ่ง มีเหตุให้ต้องไปถึงหน้างานเร็วหน่อยเพราะต้องไปนัดส่งมองของทำอย่างกับของผิดกม. 55+) เพราะเจ้าตัวอยู่ได้แป๊บเดียวต้องไปทำธุระต่อ ยังหวิดอยู่ว่าจะไปทันมั้ยนะนั่น= = 

 

ไปถึง เจอแก๊งแมวชมพูก่อนเป็นอันดับแรก(อีกแล้ว 55+ หลังๆแมวดำมีดวงกับแก๊งนี้จัง) จากนั้นก็เดิน ยืน รอเรื่อยเปื่อยจนเจอคนที่นัดมาแล้วแถวก็เริ่มตั้ง แต่ขอบอก งงแถวชะมัด หางมันอยู่ไหนเนี่ย ตอนแรกกะเกาะน้องฟ้าสักหน่อยแต่ปรากฏหันไปอีกทีคุณเธอเร็วมาก ไปหัวแถวซะแล้ว ก็เลยควานหาหางแถวไปได้ที่ยืนแถวหน้าประตูลิฟ์พอดิบพอดี อยู่ตรงนั้นโดนคนออกจาลิฟท์มาขอทางตลอดไม่หยุดเลย 55+ ยืนเม้าธ์ไปต้องคอยหลบทางไป ชุลวุนดีพิลึก 

 

พักใหญ่กว่าจะได้เข้างานสัก10โมงกว่า ตรงดิ่งไปที่บูธเดนตายก่อนอันดับแรก แล้วไปต่อยอดที่บูท Happy Famiglia เจอภริยาแมวสามสีที่รักนั่งเฝ้าบูทเพียงลำพัง ถามได้ความว่า เจ้าของบรรดาฟิคที่วางกองตรงหน้าไปแต่งตัวอยู่ โอ้ว . . ที่รักเป็นเด็กเฝ้าบูทจริงๆด้วย ได้ของเพิ่มพลังงานจากแมวสามสีมาเป็นแซนวิชไส้กรอก ช่วยยาไส้ได้นานขึ้น จ๊วบบบบ แมวสามสีน่าร๊ากกกก และแล้ว . . ก็กว้านของที่ออเดอร์เอาไว้กลับมายกเซ็ทที่เซอร์เคิ้ลเค้าออกใหม่ 4 เล่ม สองชุด อีกชุดโน่นเลยของเจ้าหนูฝากมา ยกมาตั้งข้างๆก็พอดีเจ้าตัวที่ขอแยกไปหาคนเดินกลับมาเจอกันเลยได้แบ่งของตรงนั้นรู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากกกก ที่หนูตัดสินใจอยู่รอจนกว่าจะถึงลิมิตเลทสุด ไม่งั้นให้แมวดำแบกบรรดาของฝากในลิสต์เองทั้งหมด แมวดำได้เป็นแมวแคระไหล่ทรุดแน่ๆเลย  

 

ากนั้นก็เดินตรงไปที่บูทแก๊งแมวชมพู ไปจวกโดฯมาอีกหนึ่งเล่ม แวะทักทายคนรู้จักตามทางเรื่อยเปื่อย เป้าหมายหลักๆที่รู้ที่อยู่แน่นอนก็ครบถ้วนได้ฤกษ์เดินตามล๊อกรายแถวหาตัวคนขายที่ไม่ได้บอกบูทมา ได้นิยายแปลให้หนูกลับมาหนึ่งเล่ม รู้สึกโชคดีที่ตัวเองกล้าพอจะถาม แต่แอบอิจฉา นิยายเล่มนี้แมวดำฝากคนอื่นซื้อ เจอบวกค่าส่งกับราคาประมาณเพราะตอนนั้นไม่รู้ราคาปก ล่อไปตั้ง300 แต่หนูได้มาแค่200 ลดราคาปกลงมาอีกเพราะคนขายบอกอันนี้ราคาขายตามงาน แม่เจ้า แมวดำอิจฉาโฮกกกก~~~!!!  

 

เดินวนในงานไปหลายรอบ ตั้งใจจะเดินวนจนกว่าจะเจอของตามลิสต์ทั้งหมดนั่นแหละ (ในลิสต์เช็คไว้ . . . งบร่วม2พันนิดๆ กร๊าซซ หมดงานนี้ก็ลงไปแกลบกินตามระเบียบ)มี 1 เล่มที่พลาดคือโดฯของโอจังที่ . . . . เจ้าตัวทำไม่ทัน แมวดำแอบโล่งอก(ตรูมีตังค์เหลือยาไส้ 1 อาทิตย์ก่อนเงินเดือนออกแล้วววว) สักพักหนูสีน้ำตาลแดงก็ขอตัวเผ่นก่อน เดี๋ยวไปธุระไม่ทัน(ได้ข่าวว่าพระบิดาจอดรถรออยู่ โอ้วว แอบเกรงใจที่ให้รอนานกว่าที่ตั้งใจไว้ แต่ก็ดีใจที่หนูยอมรอจนถึงเส้นตายไม่งั้นอย่างที่ว่า แมวดำหลังอานแหงๆ)  

 

ที่เหลือก็คือเดินๆๆๆและเดิน ยังไม่มีไฟถ่ายรูป แล้วอยู่ๆก็โดนคว้าแขนเอาไว้จากด้านหลังล่อเอาสะดุ้งเฮือกตกใจหมด หันกลับไป อ้าว อายะจังน่ะเอง กำลังรอร๊อรออยู่เชียวว่าจะมาเมื่อไหร่ แล้วแล้วก็คว้ามาได้อีก2เล่ม2ชุด(เป็น 4 เล่ม) แบ๊งค์พันใบที่สามสลายหายวับอย่างรวดเร็ว แล้วก็เจอเจ้าแนนหลังจากนั้น ลากไปดูแคตตาล๊อกร้องเท้าเผื่อเป็นต้นแบบมองหาตามร้านข้างนอก(ขืนสั่งแพงตายชัก) เจอเสือน้อยวิ่งมาทักกลางทาง วิกป๋าเบียปิดหน้าแทบจำไม่ได้แน่ะลูกเอ๊ยยยย เคลียร์หนี้กับลูกๆเสร็จก็มานั่งเช็คของฝากที่ต้องขนมาให้ + นั่งพักเอาแรง แมวดำไม่ได้นั่งเลยตั้งแต่ออกจากบ้าน เมื่อย+เหนื่อย 

 

พักใหญ่ถึงจะได้เริ่มมีแรงออกไปถ่ายรูปเหล่าเลเยอร์ และก็อีกพักใหญ่กว่าจะบิวท์เลือดนักสโตรกขึ้น 55+ หลังจากที่ไม่ได้ไปกลิ้งเล่นกับพื้นมาครึ่งเดือน วันนี้กลิ้งน้อยหน่อย ลงไปนอนแค่ไม่กี่หนแต่ดันได้แผลถลอกกลับมากับหัวเข่าขาเคล็ดปวดข้อเท้าซ้าย กลับบ้านที่แทบสลบ 55+ (ยังปวดตัวต่อเนื่องมาจนวันนี้เลย <-แสดงถึงขีดจำกัดสมรรถภาพร่างกายวัยนี้มากนะเอ็ง - - ) 

 

วันนี้เอาผมทรงใหม่เซ็ทเองไปให้เจ้าแนนเช็คความเรียบร้อยก่อนได้ใช้งาน(ใช้เมื่อไหร่ไม่รู้ 55+ ตัดล่วงหน้าเผื่อเวลาหัดเซ็ท+แก้ไขนานมากกก) มีแต่คนบอกหน้าเด็กลงกว่าเดิมอีกแล้ว ครั้งก่อนตอนตัดรอบแรกก็บอกหน้าเด็กลง นี้ตรูยังหน้าเด็กลงกว่านั้นอีกได้อีกเรอะ?!!!! อยู่ในงานได้ไม่ถึงเวลางานเลิกเพราะมีธุระต้องแวะตอนขากลับบ้าน เลยออกจะรีบกลับหน่อย แถมเจอเพื่อนตอนจะกลับอีก โฮวกก คิดถึงหน้าเพื่อนๆจังไม่เจอกันมาตั้งแต่ . . ช่วงมหาลัยสินะ(สมัยมหาลัยก็เจอกันแบบนับครั้งได้ในช่วง 5 ปีเลย) 

 

ขอจบการรีพอร์ตอักษรแบบห้วนๆแบบนี้แหละ คราวนี้คิดอะไรไม่ออกไม่รู้จะรีพอร์ตอะไรดีเพราะหัวหมุนมากมายวันงาน 55+ ไปดูตย.รูปพร้อมบรรยายใต้ภาพนะจ๊ะ คัดมาจาก164รูปเหลือมาให้ปรับ95รูป ลงลิงค์ทั้ง95รูปไว้ท้ายบล๊อกนะจ๊ะ เหมียววว 

001เสือน้อยงวดนี้มาในมาดถังเบีย วิกปิดเกือบจำไม่ได้แน่ะลูกเอ๊ยยย 

003

โกคุมาดใหม่ น่าร๊ากกกกก  ว่าแต่เราคุยกันนานมากทั้งที่ไม่รู้จักชื่อกันเลยนะ - -‘’ จะถามแล้วลืมทุกทีสิน่า 

005

อนาถตัวเอง . . . TTwTT” โถๆ ออกจะน่ารัก อยากเห็นชุดยูกาตะที่บอกอ่ะ มิ๊วว 

007

มิลฟี่~~~!!! โฮวกกกก ขาว+ทางเดินขาว+แสง เจิดจ้า~~~~~!!! 

008

ขอเบิ้ลให้ไอรีส งามเจิดมาค่ะ ชอบมากมาย^^ 

012

รูปนี้ลงไปกลิ้งเป็นครั้งแรกของวัน มุมสายตาแล้วมันไม่สวยอ่ะ ลงไปต่ำกว่าระดับสายตาเลเยอร์ดูดีกว่าเยอะเลย สุดท้ายเลยต้องกลิ้งกับพื้น 55+ ชอบออฟชั่นตกแต่งชุด^^ (ไม่รู้หรอกว่าเรื่องอะไรแต่เจ้าแนนที่เป็นคนขอเขาถ่ายคงรู้) 

014

สครีมมมมมมมม รูปนี้จริงๆแมวดำอยู่อีกฟากของประตูกระจกด้านหลังเขา หันมาเห็นแล้วรีบวิ่งผ่านประตูงานออกประตูระเบียงมาขอแจมถ่ายแทบไม่ทัน  

015

กลิ้งเกาะ เคย์เป็นแกมม่าที่หล่อโฮกกกกกกกก จำได้ว่าเห็นเคย์ข้างหลังตอนยังไม่เดินออกมา เจ้าแนนที่ยืนอยู่ข้างๆบอกว่าอยากถ่ายคนนั้นจังเลย หันควับไปดู นั่นเจ้าเคย์ใช่มะ . . ใช่สิ 

018

รูปนี้เนื่องด้วยกำลังยืนคุยกับเจ้าบิ หันไปเห็นคุณดีกำลังนั่งท่าเซ็ง(คงไม่ได้เซ็งมั้ง แต่ท่ามันให้) แมวดำเลยวิ่งขอไปถ่ายตอนกำลังจะลุกพอดี กรี๊ดดด ขอท่าเดิม ขอที่นั่งเมื่อกี้อีกรอบก๊อนนนนน แบบว่าท่ามันให้อ๊า~~~ รีบถ่ายไปนิดรุปเลยไม่ทันปรับแสงเข้าที่สักเท่าไหร่ ก็แมวดำไปกลิ้งกับพื้นขวางประตูทางเข้างานพอดีอ่ะ เกรงใจ มิ๊วว><  

021

และแล้วก็กวาดตามองหาที่เหมาะๆ ขืนถ่ายกับผนังสีสูทกลืนหมดกันพอดี เลยลากมาถ่ายกับออฟชั่นแถวๆนั้นซะเลย โฮวกกก บิเป็นTYLทูน่าที่น่าหิ้วกลับบ้านนนนใช่ย่อยเน้ 

022

หันกลับมาอีกที เล่นอะไรกันเหรอ เหมียววว >< 

029

กลุ่มนี้เพิ่งไปเปลี่ยนชุดรอบสองมา โฮวกก แมวดำเห็นตอนใส่สูทแต่ตอนนั้นยังไม่มีแรงวิ่งถ่าย เหมียวว เซลจัง  Too*Far กับ Too*Near (ว่าแต่คนไหนทูไหนเนี่ยเริ่มสับสน ทูน่า=ทูเนียร์ใช่ม๊ายยย? เห็นแล้วตอบด้วยยย) 

031

น่าร๊ากกกกกก ><

 034

ชอบออฟชั่นชอบชุดชอบอะไรหลายๆอย่างกับทีมนี้ เห็นว่าคอสออริ ชุดสวยโฮวกกกกกกก (ชอบมงกุฏกุหลาบเป็นพิเศษ แบบว่าเข้าไปดูใกล้ๆ ละเอียดเนี๊ยบ แมวดำอยากทำได้แต่ปัญญา+เวลามิมีTTwTT 

039

Angel Sanctuary โดยแก๊งครอบครัว โฮวกกกกก เหล่อเล็กเซลกับลูซิเฟอร์ตั้งแต่อยู่นอกงาน เหล่มองหลายทีว่าพร้อมรึยังแล้วค่อยวิ่งตามมาถ่าย จะให้เดินตามเลยก็เกรงใจ(เจ้าแนนน่ะเหล่จิบริลตลอดที่เดินผ่านเลย 55+ ถ้าจะชอบมากนะนั่น) พราวลี่พรีเซ็นต์เพราะงั้นขอคอมโบเยอะหน่อย 55+ 

040

อเล็กเซลกับลูซิเฟอร์

 

 045

รูปซีนนี้เสียดาย ติดตากล้องของทีมเป็นโฟร์กราวด์ทุกรูปเลย โฮวกก แมวดำมาช่องไม่ได้อ่ะ TTwTT

(ไม่มีแรงจะรีทัชด้วย แมวดำขอโทษค่า)

 

 049

เซ็ทสึนะกับจิบริล(หรือจะเรียกซาระดี?) 

052 

053

โรเชลกับเซ็ทสึนะ 

056

กรี๊ซซซซซซซ ถ่ายแล้วอยากลงไปสลบ!! เจอแสงข้างหลังสว่างช่วยจนดูเจิ้ดได้โดยแทบไม่ต้องปรับ(แมวดำปรับแค่คอนทราสต์ทุกรูปเลยล่ะ 55+ ปรับมากกว่านี้ไม่เป็นเดี๋ยวรูปดีๆเสียหมด) 

059 

อเล็กเซลกับโรเชล พี่น้องคู่นี้รักกันดีเหลือเกิน ดีมากกก ดีจนน่ากลัว 

 061

สงสารโรเชล ท่าเมื่อยมาก ตอนกำลังจะลุกฝรั่งเค้ารอถ่ายอยู่ เกือบไม่ได้ถ่ายแล้ว มีงรั่งมาขอถ่ายแปลว่าเขาคงชอบนะ ดีจัง^^ 

 063

วนออกไปด้านนอก ในที่สุดเฮก็ว่างให้ถ่าย โอวเยส!! รออยู่เลย (แลวแมวดำก็แถเข้าไปอย่างว่อง) วันนี้เฮมาแหวกแนว มาเป็นชิกิ หล่อเท่โฮวกกก เอาใจไปเลยเต็มๆ <-อยากไปเกาะขาเฮจังเลย เหมียววว 

 066

บ้านนี้น่านๆจะเจอโพสท์แบบไม่รั่ว ต้องรีบถ่ายเก็บก่อนจะหลุดรั่วไปซะก่อน มิ๊ววว27D~~!!!!! 

067 

แทบบี้เป็นคุณดีที่เคะมากกกกกกกก เจ้าบิเลยเป็นทูน่าที่แมนเมะขึ้นมาทันใด หุๆ 

074 

โฮวกกกกกก FF7-CC  (ใช่มะ? ถ้าจำไม่ผิด ไม่มีPSPเลยไม่ได้เล่น เหมียวว) 

071 

คลาวด์น่าร๊ากกกกกก เหมียวว>< 

075 

เค้ายืนคุยกันแต่มีคนมาขอถ่าย แมวดำเลยวิ่งมาแจม ชิกิกับรันกะ มาเจอกันได้ไงเนี่ย0.0 

077 

กร๊าซซซซซ สวีทข้ามเรื่องอีกหนึ่ง 55+ แต่ชอบนะ รู้สึกตัดกันขาว-ดำดี สวยดี^^ 

080 

คอมโบอีกรูป ชิกิเฮดูยังไงก็เท่โฮกกกก (ได้ข่าวว่าโพสท์ท่านี้นานมาก หนักดาบ = =’’) 

082 

คลาวด์+แซ็ค ถ้ามีเอริธอีกคนคงแจ่มเน้ 

085

ที่จริงเค้ายืนโพสท์กันสองคนรึเปล่าไม่รู้ 55+ แต่รูปนี้กลายเป็นทูน่าบิเด่นมากก เพราะความขาวของสูท+แสงลงมันเลยยิ่งสว่างตัดกับสองคนข้างหน้าชัดเสียอย่างนั้น มิ๊วว แต่รูปนี้บิดูดีนะ เท่ราชินีโฮวกกก 

 087

แต่พอมาถ่ายเดียว . . ดันไหลเหลวเป็นคุณเจ๊ออกซะอย่างนั้น=[]=ll 

090 

ชอบมุมนี้จัง แสงลง รีบอร์นเจิดรัศมีเทพจับเลย 

092 

ราชาราชินีอยู่ตรงกลางประกบด้วย2หนุ่มองครักษ์สินะ เหมียวว 

097 

รูปนี้ถ่ายตอนจะกลับ แต่บังเอิญเจอเพื่อนเลยวิ่งกลับเข้ามาถ่ายแล้วเลยหันไปเห็น น่า ขอสักรูปก่อนกลับบ้านละกัน เพิ่งสำนึกว่ากล้องนี้ยังไม่ได้ถ่ายวาเรียสักคน=[]=ll 

 100

เจอตอนกำลังจะไปรอลิฟต์กลับบ้าน โฮวกกก พี่ลอฯ ไม่ได้เจอกันนานมากกก ขอสักรูปนะคะ  ถ่ายเสร็จรีบเผ่นอย่างว่อง นี่ก็ออกจากงานเลทแล้วเดี๋ยวต้องไปธุระต่อ โฮวกกกก รูปทั้งหมดที่ปรับแล้วจิ้มตามลิ้งค์ไปเลยจ้า

http://s132.photobucket.com/albums/q40/ansuz_album/COSPLAY/capsule14-12-2008/?start=all 

ขออภัยให้โหลดกันโหดพอควร และเหมือนเคยแมวดำไม่สนล๊อกเบี้ยวไม่เบี้ยวนะจะ อันที่จริงแมวดำหมดเวลาแล้ววว เข้างานแล้วว เผ่นไปทำงานแล้วววว  ขอบคุณเหล่าเลเยอร์ที่ให้แมวดำวิ่งวนถ่ายๆๆและถ่ายนะคะขอบคุณเหล่าเซอเคิ้ลที่ผลิตงานดีๆออกมาให้แมวดำวิ่งจวกจนแกลบรับประทาน มิ๊วว ไว้พบกันใหม่งานหน้าเดือนมกราจ้า  

 

 *EDIT*

= =ดักแก่อารายยย แมวสามสี แมวดำอ่านเรื่องนี้ตอนเรียนมัธยมเน้อ (แต่ม.ต้นหรือปลายหว่า จำบ่ได้ เหอๆ สนุกจะตายออกจะเป็นการ์ตูนอมตะ1ในหลายๆเรื่องของคนนี้เลยนะขอบอกกก)

 

edit @ 16 Dec 2008 10:20:04 by ansuz

edit @ 16 Dec 2008 10:21:43 by ansuz

Comment

Comment:

Tweet


First year university students are always confused because of their academic writing tasks. The matter is that they are not professional in research papers writing. Therefore, they definitely must Buy Customized Reports and Essays.
#10 by Essay help (31.184.238.21) At 2012-02-09 06:06,
I submitted the perfect information just about this good post utilizing article submission or some <a href="http://4submission.com">article submission service</a>.
#9 by MayerTabitha (31.184.236.16) At 2011-12-22 18:14,
นัทจังเหรอคะ 0.0 ว้าววว

ท่าจะดวงสมพงษ์กะก๊กเราจัง เจอกันอีกแล้วเหรอคะนั่น

ท่าจะสนุกกันจัง TTvTT อัลก็อยากปายย
#8 by qqqqqqqqqq At 2008-12-20 20:18,
*0* รูปเยอะมากมายจริงๆด้วย =w=

เราพลาดสโตรกตั้งหลายคนแน่ะ เฮ่อ
= =" จะพาดพิงกันมากไปแล้วที่รัก แต่แอบมีมุมเดียวกันเยอะอะ 555 ทั้งๆที่ยืนกันคนละด้านนะ มันเป็นไปแล้ว 555
#6 by Hisaki At 2008-12-20 10:19,
แฮ่กๆ คนคอสโกคุชื่อนัทจังค่ะ

ส่วนรูปที่ต้องลงไปนอนถ่ายกับพื้นรูปแรกของงานนั่นเรื่อง Code Geass เน้อ คอสไนท์ออฟราด์ =x=

ทูเนียร์กับทูฟา เนียร์คือทูน่าค่ะ ส่วนฟาคือคนที่คอสฮิ

แอบอับอายที่ให้พ่อแอนมาเห็นในสภาพนั้น โน้ววว ทำไมวันเสาร์ไม่มา มาวันอาทิตย์ที่ข้าวคอสกระเทย (กรี๊สสสส)
#5 by Dokkao_ At 2008-12-16 18:32,
แฮ่ งานนี้แทบไม่ได้ถ่ายทุกคนเลย เพราะเป็นตากล้องมิลฟี่ กร๊ากกกก

ผู้ชายผ้าคลุมเขียว ผมทอง ถือไม้เท้า คอสจีโน่ ในเรื่องโค้ดกีอัสเน้อค่ะ
#4 by [AyaFee]★[Byanism] At 2008-12-16 11:42,
มิ๊ รูปงามง่าแมวดำ วันอาทิตย์เขาไม่ได้ไป มีแต่วันเสาร์ ไปยลรูปด้วยเด้อ ชอบเสือเป็นป๋าง่ะ

วันเสาร์เป็นหลามอยู่ดีๆ เพราะมีคนทักจินะ เอาซะเลย แต่เหมาะง่ะ

มกราเจอกันนา ได้ตากล้องแล้ว วู้~ ฮ่าๆๆๆ
#3 by Bear~Jelly blood At 2008-12-16 10:36,
แมวดำ...รู้ไหมว่าเขาคอสเรื่องนี้เพือดักแก่เลยนะคะ... (แมวดำรู้จักทุกตัว =[]=!!!)

เมเพิ่งรู้จักก็ตอนที่พี่เขาคอสกันเนี่ยแหละ O_O

ปล. ขอบอกว่าแต่งหน้ากันนานมั่ก = =b 3 ชม.ได้
#2 by melody in the world of the tale At 2008-12-16 09:40,
ตอนเลิกแล้วพระบิดาบอกให้ขึ้นไปอยู่ต่อนะนั่น แต่ไปทำงานต่อเลยดีกว่า สวยแล้วsad smile

ไม่มีงานไหนที่แมวดำจะไม่กลิ้งสินะเนี่ย รูปงามๆทั้งนั้น แอบชอบภาพอเล็กเซลกับลูซิเฟอร์
#1 by Phony At 2008-12-16 09:11,