2008/Feb/04

 

*สำหรับผู้ที่เพิ่งเคยเข้ามา ขอความกรุณาย้อนกลับไปอ่านมารยาทการใช้บล๊อกในเอนทรี่ "ฉลองเปิดบล๊อก" ก่อนนะคะ* 

 

วันนี้มาอัพรีพอร์ทงาน Comic Party#9 วันที่ 03/02/08 จ๊ะ

 

 

ก่อนจะไปที่เรื่องการรีพอร์ท อันดับแรกแอนต้องขอโทษเหล่าเลเยอร์ด้วย ที่ทำให้งานซึ่งควรจะสนุกกลายเป็นงานน่ารำคาญไปเพราะความไม่รู้จักพอดีของตัวเอง รวมทั้งความไม่ระมัดระวังหลายๆครั้ง มันเป็นนิสัยเสียของแอนเองที่พอพบเจออะไรที่ตัวเองถูกใจก็จะลืมหมดทุกอย่าง ปรี่เข้าใส่โดยไม่ดูกาลเทศะ อันนี้ต้องขอโทษด้วยมากๆค่ะ แอนจะพยายามแก้ไขตัวเองไม่ก่อความเดือดร้อนให้ใครอีก

 

 ต้องขออภัยอีกครั้งจริงๆค่ะ

 

 -------------------------------------------------------------------

 

 

จะรีพอร์ทอะไรดีนะ เอาตามปกติคือตั้งแต่ออกจากบ้านก็แล้วกัน 

ตื่นเช้ามากแต่กว่าจะได้ออกก็ไปงานสายเหมือนเดิม ฝนตกบวกด้วยติดธุระที่บ้านหลายอย่างกว่าจะได้ออกก็สิบโมงเกือบครึ่ง อยู่บนรถกว่าจะถึงโดนโทรตามไป 3 รอบได้ 55+  พอไปถึงโทรหาเบนเซ่ก่อนเลย ฐานฝากซื้อของไว้ เจอตัวเสร็จก็วิ่งไปหาบูธ Eguana จกปฏิทินก่อนอันดับแรกเพราะได้ข่าวว่าขนมาน้อย เสร็จแล้วก็เดินหาบูธของพี่ปูเป้ เพื่อจะไปเคลียร์ดีเทลแบบชุดกับวัดตัวพร้อมเอาเค้กที่เจ้าแนนฝากไว้ แต่พอคุยแบบเสร็จเจ้าแนนก็โผล่มาพอดี (ไหนบอกมาไม่ได้ไง - -) เลยมานั่งเคลียร์ดีเทลกันเดี๋ยวนั้น (แล้วจะมาวิตกจริตฝากเคลียร์ออนเอ็มวันเสาร์กันทำมายฟร๊า~~ 

วัดตัวเสร็จ ซินนี่โทรหา อยู่ชั้นบนกำลังเปลี่ยนชุด ส่วนท่านหมีเดินวนไปวนมา ลิฟฟี่ยังไม่โผล่ อืม . . . . . .  ก็เลยตัดสินใจ ขอเดินช๊อปปิ้งก่อนแล้วค่อยตามสตอล์คเลเยอร์ทีหลัง 

สรุปของที่ได้มาเมื่อวาน หมดไปกับโดฯรีบอร์นอิมพอร์ทล้วนๆเลย 55+ แอบดีใจที่ของบูธไทยๆไม่มีของใหม่น่าสนใจเพิ่ม ไม่งั้นแมวดำมีตาย ใช้เกินงบไปมากโขเลยล่ะนะ ช๊อปฯเสร็จก็จะเดินออก โดนลูกซินนี่ลากกลับเข้างานใหม่ มาเดินช๊อปเป็นเพื่อนลูก เอ๊า โอเค ยังไงตอนนี้ก็ไม่มีไฟตามถ่ายรูปคอสเพลย์สักเท่าไหร่ ช๊อปกับลูกต่ออีกรอบ ได้ของแถมเพิ่มจากเจ้ากิ๊งอีก 1 อย่าง ขอบใจมากจ้ากิ๊งจ๋า แล้วจะพยายามหลอกล่อเด็กไปซื้อของอีกเน้อ ^^  

เสร็จแล้ว . . ก็ได้ฤกษ์นั่งเฝ้าโจ้โดฯที่ซื้อ เอ๊ย!ไม่ใช่ล่ะ มานั่งจับกลุ่มกับท่านหมีกับจินจัง งานนี้ขออภัยอย่างแรงที่กลายเป็นต้องให้ท่านหมีกับจินจังผลัดกันเฝ้าของ ไม่รู้ทำไมวิ่งเข้าวิ่งออกตลอดเลย - - ทั้งๆที่ตอนนั้นไม่มีไฟถ่ายรูปแท้ๆแต่ก็ยังต้องวิ่ง แมวดำขอโทษด้วยจริงๆ ยังดีที่ในเป้มีของฝากมาให้ไม่งั้นคงรู้สึกไม่ดียิ่งกว่านี้(ว่าแต่ได้หยิบอ่านมั่งมั้ยเนี่ย??) 

หลังจากนั้น . . . ลองไปเดินเล่นข้างนอกดูเมื่อได้กล้องจากแนนจังกลับมาอยู่ในมือตัวเอง (<-ตอนแรกไร้ไฟจะถ่ายเลยโยนกล้องให้คนอยากถ่ายไปตามเก็บรูปเลเยอร์ที่ชอบแทนซะงั้น 55+) และแล้ว . . . . . . สะดุดอยู่กับกลุ่มวอริเอ่อร์ของรีบอร์น  

มายก๊อดด แซนซัสเจิดจ้าชวนละลายมากกกกกกก~~~!!!!!  

เจ้าชายเบลโดยโรยิ้มเหมือนสุดๆ!!!  

ฉลามน้อยสคอลโล่งาม~~~~!!!!  

กลายเป็นจ้องตามสตอล์คไม่หยุด เลือดนักสตอล์คที่ตอนแรกคิดว่าคงเหือดหายนอยอย่างบอกไม่ถูกกลับพุ่งพรวดเกินลิมิตในบัดดล!! ยังแปลกใจตัวเองไม่หาย ทั้งๆที่คิดจะออกจากงานตั้งแต่บ่ายโมงด้วยความนอย กลับติดหนึบอยู่กับงานได้ ณ เดี๋ยวนั้นเลยทีเดียว 55+ 

ถัดจากถ่ายวอริเอ่อร์ก็วกกลับเข้ามารั่วกับเด็กๆด้านในต่อสักครู่ กะว่า เอาล่ะ! เท่าที่ดูๆมาแล้วอยากถ่ายก็หมดแล้ว ออกจากงานไปเดินซื้อร้องเท้าเป้าหมายหลักอย่างที่สองของวันดีกว่า และในระหว่างที่โยนกล้องกลับไปให้แนนจังเพราะแนนจังสเปกตาไวขอถ่ายอีกทีมนั้น . . . แมวดำก็ตาไวอีกแล้ว  

ทิศ 6 นาฬิกา วองโกเล่ TYL เวอร์ชั่นยกเซ็ต!!!!  

แอบกระซิบแนนจังทันที เสร็จแล้วตามกลุ่มนี้ออกข้างนอกไปถ่ายด่วน! 55+ และแล้ว . . ก็ติดหนึบเป็นหนที่สองของวัน เลือดนักสตอล์คพุ่งเกินลิมิตอีกรอบ 

สึนะ น่าร๊ากกกกกก 

คุณมุงาม~~~~! 

มีเสียงกรีดร้องจากใครสักคนแมวดำจำไม่ได้ว่า โกคุเท่มากก 

ที่แน่ๆ แรมโบ้+แรมโบ้จิ๋วในวงแขนช่างน่ารักซะไม่มี 

และอีกหลายๆคน รวมกลุ่มทีแทบละลายลงไปนอนกองกับพื้นมันตรงนั้น เจิดจ้า~~~!!! แมวดำตามสตอล์คอย่างเมามันส์มากมาย พยายามจับมันหลายๆมุมด้วยความคลั่งส่วนตัว(และแรงพลักดันจากลูกๆเบื้องหลัง) ต้องขออภัยมือกล้องอีกหลายคน ที่แมวดำคงติดกล้องเข้าไปด้วยระหว่างวิ่งวนหามุมขอรับ ก้มลงกราบขออภัยเป็นอย่างสูงขอรับ แมวดำมันบ้าเอง พยายามหาจังหวะแล้ว กะว่าน่าจะวิ่งทันปรากฏไม่ทัน ต้องขออภัยอย่างสูงอีกครั้งจริงๆ 

แล้วเมื่อเหลือบมองกลับหลังตรงมุมบันไดเล็ก ก็ต้องตาโตอีกรอบ วอริเอ่อร์มาหามุมถ่ายช๊อตงามชวนคลั่งตรงนี้~~!!! วิ่งตามไปขอถ่ายด้วยในบัดดล! และ . . ด้วยความที่เป็นบันไดเล็ก คนเต็มลงไปรวมขอด้วยไม่ได้ สุดท้ายแมวดำเลยต้องปีนราวบันไดถ่ายจากมุมสูง ได้มุมแปลกๆมา . . เออ . . ก็แปลกดีเหมือนกัน แนนจังช่วยจับแขนอีกข้างไว้เพราะกลัวหล่น  

คาดว่ารูปแมวดำตอนนั้น . . อยู่ในกล้องซินนี่ <-อยากเห็นสภาพตัวเองเลยขอให้ลูกแมวอ้วนช่วยถ่ายเก็บเอาไว้เป็นอนุสรณ์ เพราะระหว่างการสตอล์คหลายครั้งที่ลงไปนอนกับพื้น แมวดำแอบได้ยินเสียงคนแว่วมา โห~~!” ประมาณนั้น ^^’’ (<- คนที่คิดว่า ริจะถ่ายให้งามต้องลงทุน! แต่ก็สำนึกตัวว่าไม่ใช่มืออาชีพ มุมกล้องคงแค่ระดับใช้ได้ไม่ได้สวยบรรเจิดอะไร เพราะไม่สันทัดอยู่เป็นทุน) 

แล้ว . . ในงานก็เลยวิ่งไปวิ่งมาระหว่าง วอริเอ่อร์กับวองโกเล่ TYL version ติดหล่มเลือดนักสตอล์คขึ้นเกินฉุดรั้ง ^^ 

สุดท้าย อยากบอกแก่เหล่าเลเยอร์ที่แมวดำตามถ่ายรูป ณ วันงานว่า ขออภัยที่แมวดำและพวกทำให้ต้องวุ่นวาย ขออภัยที่อาจวิ่งตามถ่ายคลั่งจนเกินงาม และขออภัยอีกหลายอย่างโดยเฉพาะที่ทำให้เดือดร้อนต้องตากแดดแสนแรงทั้งชุดที่ร้อนตับแล่บแล้วยังจู้จี้จัดท่าทางจัดชุดและรีเควสอีกมากมาย ขออภัยและกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับเลเยอร์แสนบรรเจิดส่องประกายค่ะ ขอให้ทุกท่านได้ทราบว่าแมวดำมิได้มีเจตนาไม่ดีอะไรทั้งนั้น มันคือความคลั่งไคล้ล้วนๆ เนื่องจากความเจิดจ้าของทุกท่านค่ะ ต้องขอขอบพระคุณอีกครั้งจริงๆ  

หลังจากนี้ไม่มีอะไรมาก แมวดำในที่สุดก็ลากตาตัวเองผละจากความเจิดจ้างดงามมาได้แล้วลากไปเดินซื้อรองเท้าที่เซ็นทรัลต่อ สรุปตั้งใจออกจากงานตั้งแต่บ่ายครึ่ง ได้ออกจริงตอนบ่ายสามโมง  เดินยันห้าโมงกว่าในที่สุดก็ได้มา 1 คู่! สิ้นสุดกันทีกับการหาออฟชั่นคอสโปรเจ็คแรกของปีนี้ กลับถึงบ้านล้างหน้าเปิดคอมพ์ไม่ทันทำอะไรก็ต้องจัดตะเตรียมกินข้าวเย็น กว่าจะได้ปรับรูปปาไป3ทุ่ม เสร็จตอนเที่ยงคืน - - รูปไม่มากไม่มาย แค่131รูป คัดแล้วปรับเหลือราวๆ80กว่า ยังไม่นับรวมกล้องซินนี่ที่เป็นฝีมือแมวดำถ่ายไว้ราว50% เอาเป็นว่ารูปในกล้องลูกแมวอ้วนซินนี่จะยกยอดไปอัพครั้งถัดไปให้ได้ชมนะจ๊ะ อัพครั้งนี้เอาเฉพาะที่กล้องของแมวดำก่อนก็แล้วกัน 

อีกอย่างนึง . . . HBD ลูกเสือน้อยย้อนหลังจ๊ะ เกิดวันที่ 3 กุมภาฯวันงานพอดี ขอให้ลูกเสือมีความสุขมากๆในปีนี้ อย่าเครียดมากนักนะลูก แล้วก็ขอให้เรียนดีเขียนฟิคเก่งยิ่งๆขึ้นไปนะจ๊ะลูกเสือของพ่อแมว

เอาล่ะ ขอจบการรีพอร์ทตัวอักษรกันเท่านี้ขอรับ ที่เหลือ . . เชิญดูรูปตัวอย่างนะจ๊ะ ลงให้ดูกันบางส่วนไม่เช่นนั้นคงจะ . . . หนักโหลดโหดเกิน แล้วจะลงลิงค์ไปดูรูปทั้งหมดให้ข้างล่างจ๊ะ  

 

บรรยายใต้รูปเน้อ เบี้ยวไม่เบี้ยวไม่รู้ แมวดำเน้นความชัดดูง่ายเท่านั้น^^

 

  

คู่แต่งงาน

ลูกแมวอ้วนซินนี่ กับลูกสะใภ้มังกรดำลิฟฟี่ เอาเฮ้~~!!!! (รูปสวมแหวนอยู่กล้องซินนี่ ไว้รออัพครั้งหน้าเน้อ) 

 

Hi-Tatsu VS. Hi-Hechan

 

Hi-Tatsu VS. Hi-Hechan2

ประชันท่านฮิ ระหว่างฮิบาริทัตจี้(ซ้าย)และฮิบาริเฮจัง(ขวา) <-เฮจังเมะกว่าขาดลอย~~!!

 

D.O.D

เห็นแล้วกรีดร้องทันใด ชุดที่อยากเห็นคนใส่มานานในที่สุดก็ได้เห็น~~!!! ซ้ายไม่แน่ใจว่าชุดจากไหน แต่ขวา~~!!! Ducan from D.O.D. 

ตาว-วี่

ตาว วี่ พรีเซ็นเตอร์ประจำบูธพี่ปูเป้ ^^